Thiết bị bếp đẹp Tin tức CÁCH CHỌN: PIT TÔNG DẠNG CỐC VÀ PIT TÔNG MẶT BÍCH

CÁCH CHỌN: PIT TÔNG DẠNG CỐC VÀ PIT TÔNG MẶT BÍCH

Bạn đang tìm mua một pít-tông mới để thông tắc bồn rửa hoặc bồn cầu đó? Chuẩn bị sẵn một pít-tông là điều cần thiết khi bạn gặp tình trạng tắc nghẽn. Có thể bạn thậm chí còn không biết rằng có nhiều loại pít tông. Bây giờ bạn đã làm được điều đó, việc có được cái phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt.

Sự khác biệt giữa pít tông cốc và pít tông mặt bích là gì?

Vâng, có nhiều loại pít tông! Hãy đọc để tìm hiểu sự khác biệt giữa hai.

cốc pit tông

Một pit tông cốc có đầu cao su rỗng ở đầu thanh gỗ. Nó thường có màu đỏ và được sử dụng để thông tắc cống trên các bề mặt phẳng, như bồn rửa và bồn tắm. 

Mặt bích

Sự khác biệt chính giữa pít tông dạng cốc và pít tông mặt bích là phần cao su của pít tông mặt bích có một cốc nhỏ hơn (mặt bích) kéo dài ra khỏi cốc cao su lớn hơn ở trên. Pít tông mặt bích cũng có tay cầm dài hơn và thường có màu đen. 

Loại pít tông có vấn đề không?

Loại pít tông bạn sử dụng hoàn toàn quan trọng. Một pít tông dạng cốc là lựa chọn tốt nhất để thoát nước trên các bề mặt phẳng, như bồn rửa, bồn tắm và cống thoát nước trên sàn. Trong khi đó, mặt bích của pít tông mặt bích lại hoàn hảo để lắp vào ống thoát nước của nhà vệ sinh. 

Loại pít tông nào là tốt nhất cho bồn rửa?

Một pít tông cốc là tốt nhất để sử dụng trên bồn rửa. Đầu phẳng của nó bịt kín hoàn hảo để tạo chân không trên cống bị tắc. 

Tôi cần loại pít tông nào cho nhà vệ sinh của mình? 

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc , bạn nên sử dụng pít tông mặt bích. Nó được thiết kế hoàn hảo để tạo ra một miếng bịt kín trong cống của nhà vệ sinh để đánh bật tắc nghẽn. Pít tông cốc sẽ không có đủ lực hút và có thể lộn từ trong ra ngoài. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu pít-tông không hoạt động để thông tắc nghẽn?

Nếu bạn đã thử mọi cách có thể để loại bỏ tắc nghẽn bằng pít tông phù hợp, việc tiếp theo cần làm là gọi lực lượng tiếp viện. Có những dụng cụ chuyên dụng có thể loại bỏ tắc nghẽn, chẳng hạn như ống thoát nước và ống thông súng. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm sử dụng những công cụ này thì tốt nhất hãy giao việc đó cho người có chuyên môn. Dù bạn làm gì, hãy tránh sử dụng chất tẩy rửa cống dạng lỏng .

1 thought on “CÁCH CHỌN: PIT TÔNG DẠNG CỐC VÀ PIT TÔNG MẶT BÍCH”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post